KD: 0931591116
Logo Hyundai Thương Mại Hải Dương

google + Hyundai fanpage Hyundai kênh channel youtube hyundai 

Kinh doanh: 0931591116
Bảo hành, sữa chữa: 0906000236
Máy bàn: 0220.355.5566
Chat với chúng tôi

Là một trong những đại lý 3S của Hyundai Thành Công Thương Mại, Hyundai Thành Đông là đại lý đạt tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu toàn cầu mới GDSI của Tập đoàn Hyundai Motor.

Hải Dương, Ngày 14/03/2019, Công ty cổ phần Hyundai Thành Công Thương Mại đã chính thức khai trương đại lý Hyundai Thành Đông. Đây là đại lý xe thương mại đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor.

đội ngũ Hyundai Thành Đông Thương Mại Hải Dương

Đội ngũ Hyundai Thành Đông, đại lý xe thương mại 3S chính thức của Hyundai Thành Công.

Thành lập 27/09/2017, liên doanh đầu tiên và duy nhất của Hyundai Motor Company và tập đoàn Thành Công trong lĩnh vực sản xuất và phân phối xe Thương Mại được thành lập tại Việt Nam. Tham vọng của Hyundai Thành Công Xe Thương Mại không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu trong nước, mà còn xuất khẩu đến các thị trường quốc tế. Nhằm mang đến sản phẩm xe Thương mại Hyundai với chất lượng toàn cầu, đúng theo tiêu chuẩn của tập đoàn Hyundai cho khách hàng Việt Nam trên toàn quốc, đặc biệt là tại Thành phố Hải Dương, công ty cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Thương mại đã chính thức khai trương đại lý Hyundai Thành Đông.

Hyundai Thành Đông

Với kinh nghiệm 10 năm xây dựng thành công Đại lý Hyundai 3S xe Du lịch. Nhận thấy tiềm năng của dòng xe Hyundai thương mại, chúng tôi quyết định đầu tư xây dựng đại lý Hyundai 3S xe thương mại. Đại lý Hyundai Thành Đông có diện tích xây dựng 4418,8 m2, bao gồm showroom và nhà xưởng. Tổng mức vốn đầu tư 2 triệu USD. Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động, đại lý 3S Hyundai Thành Đông sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm dịch vụ sửa chữa cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, khu bảo dưỡng xe, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.
Hyundai Thành Đông được lắp đặt trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế: Máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDS của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại và dụng cụ chuyên dùng khác... cùng đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.


Hyundai Thành Đông
Công ty cổ phần XNK T&T

Powered by Web-Haiduong.com 2017 - All Rights Reserved.