KD: 0931591116
Logo Hyundai Thương Mại Hải Dương

google + Hyundai fanpage Hyundai kênh channel youtube hyundai 

Kinh doanh: 0931591116
Bảo hành, sữa chữa: 0906000236
Máy bàn: 0220.355.5566
Chat với chúng tôi

Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) trân trọng giới thiệu slogan mới nhất của Hyundai, sử dụng rộng rãi trên toàn cầu: “New Thinking. New Possibilities.”. 

 

  

Ý tưởng "Giá trị hiện đại", "Đẳng cấp" là tiền đề giúp Hyundai tạo ra các giá trị và trải nghiệm cảm xúc vượt xa mong đợi bằng việc tạo ra các cơ hội và các tư duy mới về phương diện di chuyển và về khách hàng.

New Thinking – Tư duy mới 

Phương tiện cá nhân không chỉ đơn thuần là một phương tiện di chuyển. Ngày nay, xe cộ đã trở thành tuyên ngôn cho các phong cách sống khác nhau của con người. Vì thế, Hyundai tin rằng xe cộ là phương tiện kết nối  thế giới, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm vượt quá giới hạn không gian và thời gian.

Mỗi thời đại khác nhau, tư duy của con người cũng không ngừng phát triển với các thị hiếu và nhu cầu khác nhau. Do đó, Hyundai phát triển tư duy, tìm cách nâng cao chất lượng đời sống của khách hàng, kiên tục theo đuổi chất lượng, dịch vụ, sản phẩm mới hoàn thiện hơn. Qua những nghiên cứu tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, Hyundai tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tiên phong, đưa ra những giải pháp thiết thực vì nhu cầu, lợi ích của họ. 

Tư duy mới là sự thách thức những giá trị truyền thống, đặt ra câu hỏi cho mọi vấn đề thông thường diễn ra trong cuộc sống: “Liệu đó đã phải là phương thức tốt nhất?” “Liệu có còn con đường nào khác để thực hiện?”. Hyundai đặt mình là khách hàng, nhìn theo lăng kính của khách hàng để khám phá ra những điều mới mẻ và tìm ra những cái mới trong tư duy, sáng tạo.

New Possibilities – Tiềm năng mới

Mạnh dạn làm theo những gì mình tin tưởng, dứt khoát vứt bỏ đi những thứ không hiệu quả, dám biến các ý tưởng thành hành động, không sợ thất bại, phát triển từ những sai lầm, hết lòng vì công việc là những gì Hyundai luôn tâm niệm phải đi theo. Từ đó, Hyundai phát triển ra những sản phẩm độc đáo, những giá trị mới và tiềm năng mới.

Hàng ngày, chúng ta dành nhiều thời gian trên ô tô. Không chỉ là một phương tiện để di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác, đó còn là nơi để người ta suy nghĩ, để thư giãn, hay chỉ đơn giản là tìm một nơi yên tĩnh. Vơi Hyundai, ô tô không chỉ là một phương tiện để đi lại, mà còn là không gian sống, với tiện nghi và sự thoải mái.

Trong khi khái niệm truyền thống về cao cấp là giá cả cao với một vài quyền lợi thì ‘Giá trị hiện đại’ của Hyundai lại hoàn toàn ngược lại: chất lượng cao không nhất thiết phải có giá cao và chỉ dành cho một tầng lớp nhất định. Hyundai đã, đang và sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý và giá trị vượt xa mọi mong đợi.

Hyundai Thành Công tiếp tục phát huy những giá trị mà Hyundai tạo ra.

ĐẠI LÝ XE TẢI CHÍNH HÃNG HYUNDAI THÀNH ĐÔNG - HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Km50 + 700, QL5, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương.

Kinh doanh: 0931.591.116

Bảo hành, sữa chữa: 0906.000.236

Máy bàn: 0220.355.5566

 

 

 

Powered by Web-Haiduong.com 2017 - All Rights Reserved.