KD: 0931591116
Logo Hyundai Thương Mại Hải Dương

google + Hyundai fanpage Hyundai kênh channel youtube hyundai 

Kinh doanh: 0931591116
Bảo hành, sữa chữa: 0906000236
Máy bàn: 0220.355.5566
Chat với chúng tôi
Trên thị trường hiện có rất nhiều loại xe tải với các thương hiệu khác nhau. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được một chiếc xe tải phù hợp với công việc của mình.

 

 

 

* Xác định loại hàng hóa và khối lượng cần vận chuyển

Điều đầu tiên bạn cần là xác định loại hàng hóa và khối lượng mà bạn sẽ vận chuyển hàng ngày. Bạn cần chiếc xe vận chuyển hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ, hàng khô, hàng tiêu dùng… thì tương ứng với nó là chiếc xe tải loại nào, dùng loại thùng gì.

                       
Mẫu xe tải Hyundai New Mighty 110S

Khoảng cách mà bạn di chuyển cũng là yếu tố ảnh hướng tới quyết định mua xe loại nào. Bạn vận chuyển hàng hóa vào thành phố, di chuyển quãng đường trung bình và ngắn thì những chiếc xe tải nhẹ sẽ rất phù hợp trong đô thị. Với những tuyến đường trung và dài hơn thì cần tối đa lượng hàng hóa cho mỗi chuyến nên những chiếc xe tải trung và nặng là phù hợp hơn cả.

Tiếp đến các bạn sẽ phải lựa chọn xe thương hiệu nào là tốt cho mình. Có rất nhiều thương hiệu xe tải đang hoạt động tại Việt Nam. Các thương hiệu cao cấp, uy tín thường đến từ những nhà sản xuất Hàn Quốc và Nhật Bản. Giá thành thấp hơn là các thương hiệu từ Trung Quốc.

Hyundai có lẽ là thương hiệu xe tải đang được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt, khi Hyundai chính thức liên doanh với Tập đoàn Thành Công - HTCV, thương hiệu Hyundai tại Việt Nam càng trở nên gần gũi hơn đối với nhiều người có nhu cầu sử dụng.

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới quyết định mua của bạn chính là dịch vụ sau bán hàng. Điều này đến từ hệ thống phân phối của các nhà sản xuất, trong đó có Hyundai Thành Công Thương Mại – HTCV đã liên tục khai trương các đại lý 3S theo tiêu chuẩn của Hyundai Motor trong thời gian vừa qua và phủ sóng khắp toàn quốc.

Phân vân giữa Euro 2 và Euro 4?

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về việc nhà sản xuất trang bị động cơ gì và khí thải giữa Euro 2 và Euro 4 như thế nào?

Mẫu xe tải Hyundai New Mighty 110S

Theo Nghị định 116/2017/NĐ-CP của Chính phủ quy định về điều kiện sản xuất lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh ô tô, từ đầu năm 2018 các sản phẩm xe ô tô phải chuyển sang sử dụng động cơ theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Thời gian đầu, khách hàng còn khá e dè với các sản phẩm Euro 4. Họ lo ngại về việc sửa chữa, máy yếu… và giá thành cao hơn. Bên cạnh đó, hiện nay một vài điểm xăng dầu lưu trữ không đúng cách, dễ lọt bụi bẩn, nước vào bể chứa nên làm cho dầu bị nhiễm bẩn gây hại cho động cơ. Vấn đề này ảnh hưởng trực tiếp tới động cơ, dù là Euro 2 hay Euro 4.

Tuy vậy, đó chỉ là số ít các trường hợp và phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm. Phần lớn khách hàng đã và dang chuyển đổi sang sử dụng Euro 4 vì tính ưu việt của nó. Động cơ Euro 4 sử dụng bộ điều khiển trung tâm, điều khiển các cảm biến để kiểm soát lượng nhiên liệu vào buồng đốt, linh hoạt lượng khí nạp, xả theo nhu cầu của động cơ tại từng thời điểm, từ đó giúp động cơ vận hành hiệu quả hơn, đốt cháy nhiên liệu tốt hơn và thân thiện hơn với môi trường.

Như vậy, hiệu suất làm việc của động cơ Euro 4 sẽ cao hơn so với Euro 2 và thân thiện với môi trường hơn. Có thể thấy hiệu quả mang lại của động cơ Euro 4 là rất rõ ràng.

Xe tải Hyundai New Mighty 110S

Liên doanh HTCV là đơn vị đi đầu trong việc đưa sản phẩm xe tải Euro 4 vào thị trường Việt Nam. New Mighty 110S là sản phẩm mới nhất trong phân khúc tải trung 7 tấn. New Mighty 110S sử dụng động cơ D4GA Euro 4 với 2 lựa chọn công suất 140Ps và 150Ps mạnh hơn các mẫu xe Euro 2.

Xua tan nỗi lo của khách hàng về việc bảo hành, sửa chữa, HTCV đã và đang liên tục khai trương mở rộng mạng lưới đại lý 3S trên toàn quốc. Qua đó, khách hàng không còn phải lo lắng về việc sửa chữa các vấn đề liên quan tới động cơ Euro 4.

Để chiếc xe hoạt động hiệu quả, Hyundai Thành Công Thương Mại đưa ra lời khuyên khách hàng nên sử dụng dầu Diesel DO 0,001S và đổ tại những cây dầu lớn và uy tín. Đồng thời thay lọc dầu đúng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất (khoảng 20.000 km). Trường hợp xảy ra sự cố nên gọi ngay bộ phận dịch vụ của đại lý gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

 

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ Ô TÔ TẢI HYUNDAI THÀNH ĐÔNG - HẢI DƯƠNG

Địa chỉ: Km50 + 700, QL5, thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Kinh doanh: 0931.591.116

Bảo hành, sữa chữa: 0906.000.236

Máy bàn: 0220.355.5566

Powered by Web-Haiduong.com 2017 - All Rights Reserved.