KD: 0931591116
Logo Hyundai Thương Mại Hải Dương

google + Hyundai fanpage Hyundai kênh channel youtube hyundai 

Kinh doanh: 0931591116
Bảo hành, sữa chữa: 0906000236
Máy bàn: 0220.355.5566
Chat với chúng tôi

Theo thống kê hiện nay, thì khoảng 80% các bác tài điều không biết hết ý nghĩa các đèn cảnh báo trên xe ô tô. Các cảnh báo trên xe ô tô thường hiển thị các trục trặc từ đơn giản đến phức tạp của xe ô tô. Xe ô tô được thiết kế càng ngày càng tự động hóa và hiện đại, nên các đèn cảnh báo nguy hiểm ô tô hoặc các trục trặc sẽ được thể hiện qua các đèn báo hiệu trên táp lô.

Công ty Cổ phần ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) trân trọng giới thiệu slogan mới nhất của Hyundai, sử dụng rộng rãi trên toàn cầu: “New Thinking. New Possibilities.”. 

 

Trên thị trường hiện có rất nhiều loại xe tải với các thương hiệu khác nhau. Bài viết này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được một chiếc xe tải phù hợp với công việc của mình.

 

Cách tính trọng tải xe như thế nào, quy định về tải trọng xe hiện hành. Và mức xử phạt khi vi phạm quá tải theo văn bản pháp luật ban hành mới nhất năm 2020 ra sao. Tất cả câu hỏi sẽ được giải đáp trong bài viết này. Các chủ phương tiện vận tải và quý khách hàng cùng tham khảo. 

 

Xe không kinh doanh vận tải có phải gắn phù hiệu không? Đây là câu hỏi showroom Đại lý xe tải Hyundai Thành Đông - Hải Dương nhận được rất nhiều trong quá trình tư vấn xe tải cho khách hàng. Do vậy, ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị giải đáp thắc mắc cho câu hỏi này và các vấn đề liên quan đến quy định của pháp luật về kinh doanh xe tải.

Theo nghị quyết số 84/NQ-CP ngày 29/05/2020 thì các xe ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước sẽ được miễn giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký mới, thế nhưng xe tải và xe khách có được hỗ trợ?
Cụ thể theo nghị quyết số 84/NQ-CP do thủ tướng chính phủ ký và ban hành vào ngày 29/05/2020 về các nhiệm vụ, giải pháp tiếp tục tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh trong bối cảnh đại dịch Covid-19 có nội dung "Giảm 50% lệ phí trước bạ khi đăng ký ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước tới hết năm 2020 nhằm kích thích tiêu dùng trong nước."

Powered by Web-Haiduong.com 2017 - All Rights Reserved.